Error message

  • Strict warning: Declaration of views_plugin_argument_default_taxonomy_tid::init() should be compatible with views_plugin_argument_default::init(&$view, &$argument, $options) in require_once() (line 7 of /home/vietbis/public_html/sites/all/modules/views/modules/taxonomy/views_plugin_argument_default_taxonomy_tid.inc).
  • Strict warning: Declaration of views_plugin_argument_default_taxonomy_tid::options_submit() should be compatible with views_plugin_argument_default::options_submit(&$form, &$form_state) in require_once() (line 7 of /home/vietbis/public_html/sites/all/modules/views/modules/taxonomy/views_plugin_argument_default_taxonomy_tid.inc).

15 bài học Facebook Marketing từ 50 thương hiệu hàng đầu

Ở Việt Nam giai đoạn hiện tại, khi nhắc đến Socical Media Marketing thì hầu hết những người làm Marketing đều nhớ đến Facebook. Với sự phát triển đến chóng mặt số lượng người sử dụng, Facebook Marketing được xem là công cụ làm Social Media Marketing cực kỳ hiệu quả.

Hãy cùng xem qua cách mà 50 thương hiệu hàng đầu sử dụng Facebook để làm Social Media Marketing:

Một trong những cách để làm Facebook Marketing hiệu quả là sử dụng Fan Page. Các bạn hãy theo dõi những thủ thuật sử dụng Fan Page Facebook để làm Social Media Marketing:

Nguồn: SmartInsights

Image: 
Facebook Internet Marketing
Summary: 

Ở Việt Nam giai đoạn hiện tại, khi nhắc đến Socical Media Marketing thì hầu hết những người làm Marketing đều nhớ đến Facebook. Với sự phát triển đến chóng mặt số lượng người sử dụng, Facebook được xem là kênh để làm Social Media Marketing cực kỳ hiệu quả.

Share/Save